>> สอบถามราคาด่วน !!! คลิ๊กเล๊ยย

งานติดตั้ง

บริการติดตั้งรั้วเมทัลชีท รั้วแบบใหม่ สไตล์คุณเลือกเอง

บริการของสตีลเหล็ก จัดส่งพร้อมติดตั้ง

งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างาน การันตีจากช่างมืออาชีพ

เมทัลชีทเมทัลชีท

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง  

·        ส่งฟรีถึงหน้างาน

·        มีบริการติดตั้ง

·        สีรั้วเมทัลชีทให้เลือกที่หลากหลาย

·        บริการผลิตแบบรั้วเมทัลชีทตามที่ลูกค้าสั่ง

·        การันตีจากยอดขายที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้

·        มีบริการวัดขนาดหน้างาน ระบุจำนวนที่ต้องการใช้งาน และพร้อมติดตั้งรั้วเมทัลชีท

 

ภาพรีวิวจากหน้างาน

 

  

    

 เมทัลชีท  เมทัลชีท  เมทัลชีท

 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เมทัลชีท เป็นมากกว่าหลังคา เป็นรั้วบ้านได้ เข้ากับตัวบ้านได้อย่างสวย

เมทัลชีท

การเลือกใช้รั้วเมทัลชีทและเทคนิคในการติดตั้งรั้วเมทัลชีท

 ทุกคนคงชินกับเมทัลชีทที่ถูกนำไปใช้กับงานหลังคาหรืองานโครงสร้าง แต่เมทัลชีทนั้นสามารถใช้ได้มากกว่าที่คิด อย่างเช่นการนำมาใช้เป็น “รั้ว” ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการใช้งาน สามารถจับคู่กับวัสดุอื่นเพื่อให้เข้ากับสไตล์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหิน อิฐแดง หรือไม้ ก็สามารถเข้ากันได้อย่างไม่มีปัญหา

รั้วเมทัลชีท คือ รั้วที่ผลิตจากแผ่นเหล็กเมทัลชีท ที่ผ่านกระบวนการเคลือบอลูซิงค์ช่วยป้องกันสนิมเป็นอย่างดี ทนต่อแดดและฝน มีความหนา 0.30 มม. ขึ้นไป มีขั้นตอนพับเสริมความแข็งแรงของแผ่นรั้วเมทัลชีทและไม่ทำให้บาดมือเวลาหยิบจับ  ทำให้ทนทานใช้งานยาวนาน มีสีให้เลือกมากมาย สีสวยสดใส ทันสมัย สามารถผลิตความยาวขั้นต่ำที่ 0.5 เมตร ยาวสูงสุด 4 เมตร นิยมนำมาเป็นรั้วของโรงเรียน ที่อยู่อาศัย อาคาร โรงงาน อีกทั้งสามารถนำมาใช้ในการตกแต่งสวน หรือนำมาล้อมรั้วบ้านได้ เพื่อป้องการการลุกล้ำ ใช้ในการล้อมอาณาเขต แบ่งแขตแดน กันขโมย กันทิ้งขยะ และป้องกันการบุกรุกสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

 

เมทัลชีท

ข้อดีของรั้วเมทัลชีท

 • น้ำหนักเบา เพราะส่วนใหญ่เป็นโลหะรีดลอน
 • ก่อสร้างได้ง่าย เพียงแค่ยิงสกรูยึดติดกับแปโลหะที่ยึดติดกับเสาปูนสำเร็จอีกทีก็เรียบร้อย
 • มีความทนทานกว่ารั้วไม้และไม้ไผ่
 • ราคาย่อมเยากว่ารั้วทึบประเภทอื่นๆ (ไม่รวมถึงรั้วลวดหนาม)
 • เป็นมิตรกว่ารั้วลวดหนาม

ข้อเสียของรั้วเมทัลชีท

 • บุบได้ง่ายหากมีแรงมากระทำกับรั้ว
 • อาจขึ้นสนิมบ้าง แต่ไม่ทำความเสียหายใดๆ กับตัวรั้ว

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งรั้วเมทัลชีท

เมทัลชีท

 1. เสาปูน แบบมีฐาน หรือที่เรียกว่า เสาตีนช้าง สำหรับความยาวนั้นให้เลือกเอาตามต้องการ แล้วบวกเพิ่มไป 1 เมตรเผื่อฝั่งดิน เช่นต้องการให้พ้นหัวที่ 1.8 เมตร ก็ซื้อเสา 4 ความยาว 2.8 เมตรเป็นต้น
 2. แผ่นเมทัลชีท แน่นอนที่สุดที่เมื่อต้องการทำรั้วเมทัลชีทแล้วจะไม่มีเมทัลชีทได้อย่างไร เลือกความยาวให้พอดีกับความสูงรั้วโดยให้ร้านตัดมาให้เลย
 3. แปเหล็ก ทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมระหว่างเสากับแผ่นเมทัลชีทโดยยิงสกรูติดแปเข้ากับเสาแล้วยิงสกรูติดแผ่นเมทัลชีทติดกับแปอีกทีเป็นอันเสร็จ

 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

ขั้นตอนการติดตั้งรั้วเมทัลชีท

เมทัลชีท

 • เตรียมเสาปูนแบบมีฐาน (เสาตีนช้าง) ความยาวและความสูงสามารถกำหนดได้ตามที่ต้องการ จากนั้นบวกเพิ่มไปอีก 1 เมตร เผื่อสำหรับฝัง ดิน
 • เตรียมแผ่นเมทัลชีท ลอนและขนาดตามที่ต้องการ และแปเหล็ก ทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมระหว่างเสากับแผ่นเมทัลชีทโดยยิงสกรูติดแปเข้ากับเสาแล้วยิงสกรูติดแผ่นเมทัลชีทติดกับแปอีกที
 • ทำการขุดดินในจุดที่กำหนดไว้เพื่อตั้งเสา ความลึกประมาณ 1 เมตร กว้างกว่าฐานเสาเล็กน้อยและผสมปูนลงไปในหลุม ควรจับเสาวางลงในหลุมโดยใช้สายเอ็นที่ขึงไว้ตรวจสอบแนวเสา และใช้ลูกดิ่งหรือระดับน้ำตรวจสอบว่าเสาไม่เอียง แล้วรอให้ปูนอยู่ตัว
 • การติดตั้งแปเหล็กลงบนเสาโดยการยิงสกรู จากนั้นติดตั้งแผ่นเมทัลชีทลงบนแปเหล็กโดยการยิงสกรู เป็นที่เรียบร้อย

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

สตีลเหล็กมีไอเดียติดตั้งรั้วเมทัลชีท สวยๆ มาแนะนำให้ลูกค้าได้เลือกตามสไตล์ที่ชอบ

หลายๆท่านอาจจะยังนึกภาพไม่ออก ว่าจะนำแผ่นเมทัลชีท มาทำรั้วบ้านให้สวยงามได้อย่างไร บทความนี้จะแนะนำไอเดียในติดตั้งรั้วเมทัลชีทให้เข้ากับตัวบ้านของท่านพร้อมภาพประกอบสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

เมทัลชีท

 

 

 

 

 

 

 

1.        อิฐบล็อคแดง กับ รั้วระแนงเมทัลชีท

รั้วเมทัลชีท

สร้างกำแพงบ้านและเสากำแพงด้วยอิฐบล็อคสร้างความมั่นคงให้รั้วบ้าน และตัดกับแผ่นระแนงเมทัลชีทสีน้ำตาล สีเข้ากันกับหลังคาบ้าน และฮิฐบล็อคสีแดงก็ทำให้รั้วบ้านดูเด่นและมีสีที่สดใสมาก ทำให้มองแล้วไม่ทึบให้ความรู้สึดปลอดโปร่งจากความทึบของอิฐบล็อคแดง เข้ากันได้ดีมาก เหมาะกับบ้านต่างจังหวัดและบ้านที่มีพื้นที่หน้าบ้านและรอบบ้านเยอะ

 

2.        รั้วหิน กับ รั้วแผ่นเมทัลชีทแนวนอน

รั้วเมทัลชีท 

                ติดตั้งรั้วเมทัลชีท บนกำแพงหิน ที่นำหินมาตั้งรวมกันเป็นเสาและกำแพงกันดินด้านล่าง และใส่แผ่นเมทัลชีทสีดำ แนวนอน สร้างความโมเดิร์นให้กับรั้วบ้านเป็นอย่างมาก  เหมาะกับท่านที่ชอบรั้วบ้านทึบ แต่ยังมีลูกเล่นเป็นลอนคลื่นของแผ่นเมทัลชีท ดูเข้ากันได้ดีเลยทีเดียวสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง

 

3.        รั้วเมทัลชีท เต็มแผ่นสูง

รั้วเมทัลชีท

            สำหรับบ้านที่มีพื้นที่สวนหลังบ้านเยอะ มีต้นไม้และสนามหญ้า อยากจะติดตั้งรั้วเมทัลชีทไว้กั้นสัตว์หรือคนนอกก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว แถมประหยัดงบในการก่อกำแพงอิฐหรือกำแพงหินไปได้เยอะมากๆ อีกทั้งยังใช้เวลาในการติดตั้งรั้วเมทัลชีทไม่นานอีกด้วย สามารถกำหนดความสูงของรั้วได้ตามที่อยากได้เลยด้วย

 

4.        รั้วหินกันดิน กับ รั้วแผ่นเมทัลชีท

 

รั้วเมทัลชีท

                ใช้หินผสมกับคอนกรีต ต่อเรียงกันเป็นกำแพงกันดินด้านล่าง ส่วนด้านบนนนั้นติดตั้งรั้วเมทัลชีท ใช้แผ่นเมทัลชีทสีอลูซิงค์ เรียงต่อกันยึดด้วยเหล็กและสกรู ก็สร้างความแข็งแรงให้รั้วบ้านได้ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่อยากให้คนนอกเห็นด้านในบ้านก็สามารถติดตั้งรั้วเมทัลชีทตามแบบนี้ได้เลยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  065-940-3065 หรือ Add line @steelekk   สตีลเหล็กมีบริการจัดส่งฟรี  งานเสร็จไว ส่งตรงถึงหน้างานในระยอง